CTA ZALO

Phát Triển Doanh Nghiệp Của Bạn Cùng CTA Solution

Chúng tôi cung cấp hệ sinh thái đầy đủ và không ngừng mở rộng, nâng cấp để đem đến trải nghiệm tối ưu cho khách hàng của bạn. Hiện tại, chúng tôi tập trung vào Website - Marketing Online & Giải Pháp Công Nghệ Quản Trị Doanh Nghiệp.

 • shape
 • shape

3

Năm Hoạt Động

5+

Năm Kinh Nghiệm

1250+

Dự Án

395+

Khách Hàng

100%

Khách Hàng Hài Lòng

95%

Feedback Tốt Từ Khách Hàng

Khẳng Định Giá Trị

Chất Lượng Sản Phẩm Là Yếu Tố Hàng Đầu Tại CTA Solution

Những dự án do CTA Solution ký kết luôn đảm bảo đúng tiến độ, đặt chất lượng lên hàng đầu, đem đến trải nghiệm dịch vụ chuyên nghiệp, chăm sóc và bảo trì trọn đời miễn phí.

 • Đảm Bảo Tiến Độ Dự Án

  Khi ký kết hợp đồng, CTA Solution luôn đảm bảo thời gian hoàn thành đúng tiến độ. Thông báo trước trong trường hợp "Bất Khả Kháng".

 • Nâng Tầm Thương Hiệu

  Khách hàng sẽ được CTA Solution tư vấn trọn gói để đảm bảo đưa thương hiệu phát triển theo hướng hiện đại, bền vững, nâng cao giá trị.

 • Tài Liệu Hướng Dẫn

  Đối với từng loại dịch vụ cụ thể, CTA Solution luôn có bộ tài liệu hướng dẫn chi tiết giúp quý khách hàng nhanh chóng tiếp cận thông tin.

 • Đảm bảo tiến độ dự án
 • Bảo hành trọn đời miễn phí
 • Hỗ trợ kỹ thuật 24/7/365
THÔNG TIN THÊM

TÌM HIỂU VỀ CTA SOLUTION

Những thông tin dưới đây sẽ giúp quý khách hàng/đối tác biết rõ hơn về doanh nghiệp chúng tôi.

Chúng tôi là doanh nghiệp cung cấp các giải pháp Marketing Online. Hiện tại, chúng tôi tập chung cung cấp giải pháp dựa trên nền tảng website. Ví dụ: nếu bạn đang cần một trang web với đầy đủ chức năng cơ bản (bán hàng, tin tức) và nâng cao (Email Marketing, Xử lý doanh thu, Xử lý đơn hàng, Thu thập thông tin), hãy liên hệ chúng tôi.
Chúng tôi không sử dụng các nền tảng Wordpress, thay vào đó, chúng tôi tự phát triển một nền tảng riêng, đồng thời không ngừng nâng cấp và bảo trì để website hoạt động hiệu quả hơn, tốc độ cao hơn, dễ dàng quản trị hơn. Đặc biệt, bạn hoàn toàn có thể liên hệ để chúng tôi kết nối đến các API của bên thứ 3 khác. Từ đó, việc tạo thêm chức năng là điều đơn giản và nhanh chóng.
Hiện tại, CTA Solution cung cấp 2 giải pháp tiện ích để giúp khách hàng tiếp cận đến nền tảng:

(A): Ký Hợp Đồng 1 lần - Quý khách hàng sẽ ký hợp đồng 1 lần với giá trị trọn đời, CTA Solution sẽ phục vụ nâng cấp, bảo trì miễn phí trọn đời. Trường hợp cần bổ sung chức năng, chúng tôi sẽ báo giá theo hợp đồng phụ bổ sung.

(B): Ký Hợp Đồng duy trì - Quý khách hàng không cần bỏ quá nhiều chi phí cho 1 lần thiết kế website. Theo đó, chúng tôi sẽ duy trì trang web bằng cách thu phí hằng tháng (Xem chi tiết). Mọi chức năng và bảo trì đều được thực hiện liên tục.
CTA Solution hiện tại cung cấp đa dạng các dịch vụ Marketing Online: Thiết kế Website; Quảng cáo trên Google/Facebook/Tiktok/Zalo/Twitter; Thiết kế Bộ nhận diện Thương hiệu; Đăng ký nhãn hiệu tại Cục Sở Hữu Trí Tuệ; Thiết kế ấn phẩm Marketing; Lập trình nền tảng xử lý dữ liệu; Đào tạo lập trình viên thiết kế Website; Tối ưu hóa bộ máy tìm kiếm (SEO Website); Content Creative...
Chúng tôi ký kết hợp đồng bản cứng và lưu trữ mọi thông tin hợp đồng tại Trang Quản Trị Khách Hàng của chúng tôi. Bên cạnh đó, khi sử dụng các dịch vụ tại website CTA Solution, đồng nghĩa với việc bạn đồng ý các quy định về bảo mật, quyền riêng tư và chính sách của chúng tôi. Bên cạnh đó, việc theo dõi Hóa Đơn Chứng Từ và Tiến độ thực hiện hoàn toàn có thể xem ngay tại Trang Quản Trị Khách Hàng của CTA Solution.

Bạn đã sẵn sàng tìm hiểu sản phẩm tại CTA Solution?

 • 500+ mẫu thiết kế website
 • 20+ lĩnh vực khác nhau
 • Tối ưu hóa trải nghiệm
 • Hợp đồng rõ ràng chi tiết
 • Cam kết đúng tiến độ dự án
 • Quy trình bàn giao chuyên nghiệp