CTA ZALO

CTA Solution ra mắt dịch vụ thiết kế website chất lượng

Biên tập bởi CTA Solution | Đăng lúc: 06/08/2022 | Cập nhật: 06/08/2022 | 3031

CTA Solution chính thức ra mắt dịch vụ thiết kế website chất lượng. Theo đó, những quy tắc thiết kế và ưu điểm đã giúp cho chúng tôi trở thành một đơn vị tiên phong trong vấn đề cung cấp trải nghiệm người dùng cao nhất. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới đây nhé!

Tại sao cần thiết kế website chuyên nghiệp?

Thiết kế website cần đòi hỏi rất nhiều yếu tố đảm bảo cho vận hành, SEO chất lượng, đồng thời là các chức năng và trải nghiệm người dùng. Do đó, việc tự thiết kế website chỉ nên thực hiện cho cá nhân, không nên thực hiện dành cho doanh nghiệp/tổ chức. Hơn hết, các dịch vụ thiết kế website luôn đảm bảo tính bảo mật hơn cho nội dung.

nhiều mẫu thiết kế website tại ctasolution
Tha hồ chọn template website - Đa dạng nhiều mẫu

Bên cạnh đó, việc thiết kế một trang web động hay tĩnh đòi hỏi người lập trình phải hiểu biết, có kinh nghiệm, giúp đẩy nhanh tiến độ, cho hiệu quả bảo trì sau này dễ dàng hơn. Hiện tại có rất nhiều các dịch vụ cung cấp gói xây dựng và phát triển website, trong đó có CTA Solution. Bạn có thể tham khảo thêm thông tin tại đây.

Ngoài ra, website được ví như một trụ sở giao dịch/giới thiệu dịch vụ/sản phẩm của cá nhân hay doanh nghiệp trên mạng internet. Do đó, việc thiết kế và xây dựng một website rất quan trọng để nâng tầm chuyên nghiệp hơn cho thương hiệu. Một website khi thiết kế cần đảm bảo tính thẩm mỹ, giá trị nội dung, giá trị chất lượng, trải nghiệm người dùng, tối ưu bộ máy tìm kiếm,...

CTA Solution cung cấp dịch vụ có gì đặc biệt?

Dịch vụ thiết kế website tại CTA Solution rất đặc biệt, được các kỹ sư trẻ tuổi chăm sóc và nâng cấp hằng ngày. Theo đó, website khi được đội ngũ của chúng tôi cung cấp đảm bảo mang đến trải nghiệm tốt nhất dành cho khách hàng. Vì vậy, bạn không cần phải lo lắng khi nhận một website chưa có nội dung, chúng tôi luôn hỗ trợ cập nhật nội dung cho website.

Khi đăng ký xây dựng trang web tại CTA Solution, bạn sẽ được trải nghiệm và giới thiệu dịch vụ của chúng tôi. Ví dụ: có đến hàng ngàn mẫu thiết kế khác nhau mà bạn có thể thỏa sức lựa chọn, nhiều ngành nghề lĩnh vực đã được CTA Solution lên demo để khách hàng có cái nhìn tốt nhất. Bên cạnh đó, chúng tôi còn hỗ trợ nâng cấp không giới hạn trọn đời.

Tốc độ truy cập là một trong những yếu tố mà chúng tôi đặt lên hàng đầu. Khi duyệt web, người dùng luôn cần một website có độ trễ thấp, tốc độ cao. Bạn có thể dễ dàng đo tốc độ website bằng các ứng dụng online như: pagespeed.web.dev. Tuy nhiên, ứng dụng này đôi khi sẽ không thật sự hữu ích, bởi lẽ trải nghiệm người dùng thực tế mới là yếu tố quan trọng.

Tốc độ trang web ctasolution.vn là 95/100 - các chỉ số đều tốt
Đo tốc độ website CTA Solution - Nguồn: pagespeed.web.dev

Theo như tốc độ trên thì ctasolution.vn hoàn toàn là một website đảm bảo được tốc độ duyệt web cao. Do đó được các tổ chức tín nhiệm đánh giá cao và mang đến trải nghiệm người dùng. Vì vậy, bạn cũng nên sử dụng các dịch vụ của chúng tôi để tăng tốc trải nghiệm dành cho người dùng nhé! Ngoài công cụ PageSpeed Insights, bạn cũng có thể sử dụng các dịch vụ như: GTmetrix, Pingdom, WebPagetest, Dotcom-monitor,...

Những chuẩn hóa trải nghiệm mà CTA Solution áp dụng?

CTA Solution áp dụng công nghệ responsive giúp website hiển thị tốt trên tất cả các trình duyệt với kích thước màn hình khác nhau. Do đó, chỉ cần một trang web duy nhất cho tất cả các thiết bị khách hàng mà bạn muốn phục vụ. CTA Solution mang đến những trải nghiệm cực kỳ tốt và chất lượng mà có lẽ nhiều bạn sẽ biết được khi duyệt web của chúng tôi.

Từ giao diện đến phong cách thiết kế đều được chúng tôi đảm bảo mang đến sự độc đáo dành cho người dùng. Khách hàng của bạn sẽ hoàn toàn hài lòng với những tính năng của website, các chức năng đáp ứng. Hơn hết, khả năng bảo trì website cũng cần được quan tâm hàng đầu. CTA Solution hỗ trợ bảo trì trọn đời dành cho khách hàng của chúng tôi.

Thiết kế website nâng cao trải nghiệm
Nâng cao trải nghiệm khách hàng

Trải nghiệm là một yếu tố không thể gạt bỏ khi tối ưu hóa công cụ tìm kiếm. Như Google đã nói, tất cả những gì tốt nhất nên dành cho người dùng. Vì vậy, từ hình ảnh, nội dung, bạn chỉ nên đăng lên khi thật sự thấy rằng nó mang đến sự hữu ích cho khách hàng. Chính vì vậy, CTA Solution luôn tự tin đem lại cho khách hàng của mình những tính năng hữu ích nhất.

Khu vực quản trị website của chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất. Đặc biệt là cách quản trị đơn hàng - sản phẩm - bài viết. Thậm chí bạn còn có thể dễ dàng tùy biến các trang web động và tĩnh của mình. Chúng tôi có tài liệu hướng dẫn truy cập và sử dụng website, từ đó giúp cho những người (thậm chí chưa từng biết đến website) sẽ dễ dàng truy cập và quản trị nội dung.

Chúng tôi sử dụng các template có phí và hoàn toàn mua bản quyền trọn vẹn (được phép sử dụng) để giúp quý khách hàng có những website tối ưu nhất, tăng tốc dễ dàng nhất. Cũng do đó, hệ thống CTA Solution ngày càng đa dạng hơn các loại template. Bạn có thể dễ dàng tham khảo các website demo của chúng tôi tại địa chỉ: demo.ctasolution.vn.

Ưu điểm khi lựa chọn dịch vụ tại CTA Solution

Chúng tôi luôn cung cấp những dịch vụ với chất lượng tốt nhất, đồng thời mang lại nhiều ưu điểm nhất dành cho quý khách hàng của mình. Hãy cùng chúng tôi điểm qua những ưu điểm khi sử dụng dịch vụ tại CTA Solution.

Quản lý website đơn giản

Quản lý website với trình quản lý cực kỳ đơn giản và dễ sử dụng. Những tính năng được chúng tôi tối ưu để giúp bạn quản trị website của mình dễ dàng hơn và đảm bảo không gây ra những lỗi hiển thị khó chịu (đây là điều thấy nhiều ở các website tự code hiện nay).

Nhà CTA Solution luôn đảm bảo tìm kiếm một khung quản trị đơn giản và đặc biệt hiển thị hiện đại, dễ dàng nhất cho những người mới tìm hiểu sử dụng quản trị website. Do đó, việc training giờ đây không còn là công việc quá khó khăn.

Hỗ trợ thương mại điện tử

Chúng tôi hỗ trợ các website thương mại điện tử với chức năng quản trị sản phẩm/quản trị kho hàng/xuất và nhập kho với đầy đủ các chứng từ tự động kèm theo. Bên cạnh đó, CTA Solution còn hỗ trợ người dùng giao diện check-out phù hợp, trải nghiệm tốt với khả năng thanh toán và tích hợp thanh toán tự động với các nguồn cấp bên thứ 3 khác.

Không tốn chi phí bảo trì

Bạn sẽ không cần phải tốn chi phí bảo trì khi sử dụng dịch vụ thiết kế website tại CTA Solution. Bạn sẽ cần bỏ ra một khoản chi phí hằng tháng duy trì (nếu trọn gói duy trì) và thanh toán duy nhất 1 lần (nếu trọn gói thanh toán trọn đời 1 lần).

Được cập nhật và bảo hành trọn đời

Chúng tôi luôn hỗ trợ cập nhật website với những tính năng nâng cao hơn, giúp cho website của quý khách hàng bảo mật hơn, đặc biệt là được CTA Solution quản trị và hỗ trợ trọn đời. Bạn có thể liên hệ với chúng tôi vào bất cứ lúc nào nếu bạn cần sự hỗ trợ từ đội ngũ kỹ thuật.

Hỗ trợ kỹ thuật 24/7/365

Chúng tôi hỗ trợ kỹ thuật 24/7/365. Từ đó giúp đem đến cho quý khách hàng những trải nghiệm chất lượng tốt nhất. Bạn có thể Đăng Nhập quản trị website và tạo một ticket ngay tại chính trang web của mình. Sau khi nhận được ticket, chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra và khắc phục sự cố, giải đáp thắc mắc và hỗ trợ bạn trọn đời.

Chi phí thiết kế website tại CTA Solution

Hiện nay có rất nhiều doanh nghiệp đang tìm kiếm đơn vị thiết kế website giá rẻ. Tuy nhiên, việc phụ thuộc vào các nhà cung cấp dịch vụ với giá rẻ có thể khiến website của bạn bị hổng bảo mật, mọi thông tin website có thể bị phát tán, không được đảm bảo và đặc biệt không có hợp đồng ký rõ ràng.

Tại CTA Solution, chúng tôi hiện cung cấp cho quý khách hàng về cơ bản gồm 2 chương trình thiết kế website khác nhau. Thứ nhất là duy trì website hằng tháng, theo đó, quý khách cần đóng chi phí hằng tháng cho CTA Solution để duy trì website của mình hoạt động. Trường hợp thứ hai, quý khách cần phải thực hiện đóng duy nhất 1 lần trọn đời cho website.

Lưu ý: cả 2 phương án lựa chọn đều có thể giúp quý khách có được thỏa thuận và nhận website như nhau, có những chức năng như nhau (theo sự thống nhất khi ký kết hợp đồng. Nếu quý khách chưa rõ, hãy liên hệ hỗ trợ tư vấn CTA Solution ngay nhé!